công trình nhôm đúc đã thực hiện của vũ chấn khang

Cổng nhôm đúc Đồng Quê Việt tại Tân Hiệp – Biên Hòa

công trình cổng nhôm đúc cảnh đồng quể

CỔNG NHÔM ĐÚC TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

BỘ CỔNG NHÔM ĐÚC ĐỒNG QUÊ VIỆT

Dựa theo yêu cầu của Gia chủ một căn biệt thự tại phường Tân Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai về một bộ cổng kín đáo và tạo cảm giác thân thuộc với thiên nhiên. Nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang từ ý tưởng của Gia chủ đã thiết kế nên bộ cổng mang chủ đề Đồng Quê đầu tiên ở Việt Nam.

Vũ Chấn Khang đã kết hợp các cảnh vật thuần Việt như đồng ruộng, cánh cò, con trâu, mái nhà tranh…để tạo nên một bức tranh hài hòa về cảnh Đồng quê Việt Nam cho bộ cổng nhôm đúc tại Biên Hòa.

Chính giữa là họa tiết Trống Đồng mang lại sự cân đối và uy nghiêm cho bộ cổng.

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, chủ đề phong cảnh đồng quê được đưa lên sản phẩm Cổng nhôm đúc, và các nghệ nhân tạo khuôn mẫu của Vũ Chấn Khang đã hoàn thành xuất sắc ý tưởng và mong muốn của Khách hàng về một bộ cổng mang lại sự thư thái, nhẹ nhàng và gần gũi mỗi buổi chiều đi làm trở về nhà của mình.

Khuôn mẫu thủ công Cổng nhôm đúc đồng quê việt nam

Nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang vinh dự được đóng góp một nhỏ trong việc kiến tạo công trình ấn tượng này! Mời Bạn bấm vào tab HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH để xem trọn bộ hình ảnh về công trình cổng nhôm đúc tại Biên Hòa này nhé!

Bạn quan tâm đến bộ sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm nhôm đúc nào khác?

Vui lòng liên hệ Hotline: 0907.966.709 (Mr.Cường) hoặc 0845.87.88.89 (Mr.Tuyến) để được giải đáp nhé!

Đừng lo, chúng tôi không “làm gỏi” Bạn đâu! Mà Chúng ta sẽ cùng ăn gỏi trong buổi nghiệm thu công trình hoặc tiệc tân gia căn nhà của Bạn!

NỘI DUNG DÀNH RIÊNG CHO BẠN

công trình nhôm đúc nổi bật
quay lại trang công trình đã thực hiện