Cổng biệt thự nhôm đúc cao cấp

 CỔNG BIỆT THỰ | CỔNG NHÔM ĐÚC CHỮ PHÚC

cổng nhôm đúc chữ phúc - cổng biệt thự cao cấp vũ chấn khang

CHỮ PHÚC TRONG PHÚC – LỘC – THỌ

chữ phúc - lộc - thọUớc vọng đầu năm của hầu hết người dân Việt không thể thiếu chữ “Phúc”. Cụ Nguyễn Công Trứ có đôi câu đối vừa hóm hỉnh nhưng không kém phần tinh tế và sâu sắc của hương vị ngày xuân:

Chiều ba mươi, nợ réo tít mù, co cẳng đạp thằng “Bần” ra cửa

Sáng mồng một, rượu say túy lúy, giơ tay bồng ông “Phúc” vào nhà.

Lại nữa, có một câu chuyện trong dân gian kể rằng: đời vua Gia Long, có người lập nhiều công trạng, nhà vua hỏi muốn được thưởng gì thì người ấy thưa rằng:

“Hạ thần chỉ xin được một chữ “Phúc” mà thôi”.

Vua cười đáp rằng: “Tiền bạc, chức tước thì ta có thể ban, chứ Phúc thì chỉ có trời ban mà thôi, cả dòng họ ta chỉ nhờ có chữ Phúc mà vinh hiển nhiều đời”. Thật vậy, dòng họ nhà Nguyễn đã lót chữ Phúc vào tên của mình (vua Gia Long là Nguyễn Phúc Ánh). Trên khắp nước Việt Nam, nhiều địa danh đã chọn chữ “Phúc”: tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Phúc Thọ (Hà Nội)…

CỔNG NHÔM ĐÚC CHỮ PHÚC

cổng nhôm đúc, cổng biệt thự chữ Phúc

Với đôi tay điêu luyện của các nghệ nhân mộc, Vũ Chấn Khang đã tạo ra một bộ cổng nhôm đúc với chủ thể Chữ Phúc cách điệu nằm chính giữa bộ cổng. Cùng với các hoa văn, họa tiết có khuôn mẫu đục thủ công đã kết hợp một cách tinh tế, uyển chuyển để tạo nên một bộ cổng nhôm đúc chữ Phúc đầy ý nghĩa và nghệ thuật.

Khuôn mẫu cổng nhôm đúc đục thủ công - No.1 - Xưởng đúc cổng nhôm Vũ Chấn Khang

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp Bạn hiểu hơn về sản phẩm CỔNG NHÔM ĐÚC CHỮ PHÚC của Vũ Chấn Khang. Trước khi quyết định mua sản phẩm gì, điều đầu tiên là Bạn phải hiểu về nó. Đặc biệt sản phẩm đó lại rất quan trọng với căn nhà – tổ ấm của Bạn.

Mời Bạn vào Tab HÌNH ẢNH SẢN PHẨM để ngắm nhìn thật kỹ thêm bộ sản phẩm này, vào Tab THÔNG SỐ KỸ THUẬT nếu Bạn muốn biết kỹ hơn về sản phẩm và Tab BÁO GIÁ SẢN PHẨM để biết mọi thông tin Bạn cần.

Chúc Bạn một ngày an lành và tràn đầy sinh lực!

Trân trọng!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘ CỔNG NHÔM ĐÚC CHỮ PHÚC

* Kích thước (Chiều rộng x chiều cao):  2.56m x 2.56m, 2.75m x 2.75m, 2.83m x 2.83m, 3.02mx 3.02m, 3.22m x 3.22m, 3.42m x 3.42m, 3.68m x 3.68m hoặc theo kích thước yêu cầu

* Khuôn mẫu: được đục thủ công. Mời bạn tìm hiểu Khuôn mẫu đục thủ công

* Chất liệu: hợp kim nhôm. Đúc nguyên khối.

* Bản đố cổng dày 60mm, hoa văn dày từ 9mm-60mm.

* Sơn: 03 lớp sơn lót + 01 lớp sơn đồng + 01 lớp sơn giả cổ + 01 lớp 2K để tạo ra lớp sơn phù hợp nhất với môi trường khí hậu nóng-ẩm Việt Nam: độ bám dính tốt, lâu phai màu và kháng muối biển.

* Trọng lượng nhôm trung bình: 55-60kg/m2.

* Lề cối tiện, chốt khóa Inox 304.

Bạn cũng có thể yêu cầu bản lệ âm sàn tự động đóng – mở cửa bằng điều khiển từ xa cho bộ cổng nhôm đúc này.


Bạn quan tâm đến bộ sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm nhôm đúc nào khác?

Vui lòng liên hệ Hotline: 0907.966.709 (Mr.Cường) hoặc 0845.87.88.89 (Mr.Tuyến) để được giải đáp nhé!

Bạn ngại ngùng? Đừng lo, chúng tôi không “làm gỏi” Bạn đâu! Mà Chúng ta sẽ cùng ăn gỏi trong buổi nghiệm thu công trình hoặc tiệc tân gia căn nhà của Bạn!

CỔNG NHÔM ĐÚC NỔI BẬT
quay lại trang sản phẩm buton