#OpenVietGate – Mở Cánh Cổng Việt

Mở cánh cổng Việt - Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang - Sa Pa

#1: SAPA | MỞ CÁNH CỔNG VIỆT

Thị trấn Sapa xinh đẹp có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, được ví von là nơi hội tụ giữa đất và trời, thời tiết sapa rất độc đáo với bốn mùa trong một ngày. Đi du lịch Sapa sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đặc biệt không thể nào quên về cảnh sắc và văn hóa người dân tộc bản địa.

Mời BẠN cùng Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang khám phá Sapa!

Mở cánh cổng Việt - Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang - Hạ Long Quảng Ninh
Máy cnc tạo khuôn mẫu gỗ. Ảnh: sưu tầm

VỊNH HẠ LONG – QUẢNG NINH | MỞ CÁNH CỔNG VIỆT #2

Vịnh Hạ Long – được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế

Mời Bạn cùng Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang khám phá thêm về Vịnh Hạ Long nhé!

Mở cánh cổng Việt - Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang - Hà Nội

HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN | MỞ CÁNH CỔNG VIỆT #3

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

Mời Bạn cùng Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang khám phá thêm về Hà Nội nhé!

cổng nhôm đúc vip dành riêng cho bạn

cổng nhôm đúc vũ chấn khang

Cổng nhôm đúc là gì?

Comments off.

Cổng nhôm đúc là gì? Điều gì đã tạo nên độ hấp dẫn khiến cho ngày càng có nhiều Khách hàng lựa chọn Cổng nhôm đúc? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết
tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp

4 tiêu chí chọn Cổng nhôm đúc đẹp

No Comments

Nói về vẻ đẹp thì mỗi người có một tiêu chí đánh giá khác nhau. Nhưng không phải là không có những tiêu chí để đánh giá một bộ cổng nhôm đúc có đẹp hay không. Nét đẹp ở đây không chỉ là vẻ bề ngoài mà phải hội cả những tiêu chí về sự hài hòa, đường nét và "đẹp bên trong".

Chi tiết
4 Mở cánh cổng Việt - Cổng nhôm đúc Vũ Chấn Khang - Hạ Long Quảng Ninh

#OpenVietGate – Mở Cánh Cổng Việt

Comments off.

Trong ngành đúc cổng nhôm thì điều tạo nên sự khác biệt ta có thể thấy ngay giữa các bộ cổng đó chính là độ hài hòa với tổng thể căn nhà và cái hồn của sản phẩm khi chúng ta tới gần để ngắm nhìn. Và để tạo nên cái hồn cho sản phẩm thì khuôn mẫu gỗ đục thủ công là lựa chọn duy nhất!

Chi tiết