Top những mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhất (P.1)

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP

Cổng nhôm đúc nói riêng và các sản phẩm ngoại thất nhôm đúc nói chung đang là “hot trend” trong lĩnh vực xây dựng – trang trí ngoại thất, đặc biệt là những căn biệt thự mà chủ nhân cần tạo dấu ấn cá nhân và tôn vinh ngôi nhà của mình.

  1. Hài hòa với tổng thể: từ thiết kế, hoa văn đến màu sắc đều hòa quyện với tổng thể căn biệt thự. Bộ sản phẩm nhôm đúc bản thân nó không chỉ đẹp mà còn giúp nâng tầm cho công trình biệt thự này trở nên sang trọng – nổi bật và đặc biệt hơn.
  2. Hoa văn và đường nét sắc – tinh tế: để cảm nhận được điều này, khi tới gần Bạn mới cảm nhận được từng đường nét uốn lượn, từng chi tiết nhỏ có được nhà sản xuất chăm chút hay không. Bề mặt của bộ cổng phải có độ mịn cao.
  3. “Hồn”: điều này vô cùng quan trọng trong mỗi bộ cổng nhôm đúc đẹp. Hoa phải tươi, Hổ phải như đang gầm gừ, Sư tử phải toát lên vẻ uy nghiêm của một con mãnh thú No.1, Chim phải như đang xải đôi cánh tung bay trên bầu trời…Đại thể phải như Bạn đang đứng trước một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.
  4. “Đẹp bên trong”: Ở 3 tiêu chí đầu đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của mỗi bộ cổng nhôm đúc, điều mà Bạn có thể nhìn, có thể cảm nhận được. Nhưng một bộ cổng nhôm đúc đẹp thực sự thì phải “đẹp” cả bên trong. Đó chính là nguyên liệu tạo nên bộ cổng phải chứa những thành phần an toàn với người sử dụng, quy trình sản xuất phải đảm bảo để tạo nhũng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

Chúng ta cùng xem Top những mẫu cổng nhôm đúc hợp kim đẹp nhất của Vũ Chấn Khang nhé!

#1 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: TỲ HƯU TÀI LỘC

cổng nhôm đúc vũ chấn khang

#2 CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: SONG LONG HỘI TỤ

cổng nhôm đúc song long rồng Việt

#3 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: ĐỒNG QUÊ VIỆT

Cổng nhôm đúc đồng quê việt nam

#4 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ

cổng nhôm đúc anh hùng tương ngộ

#4 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: PHÙ ĐIÊU BUCKINGHAM

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và phổ thông nhất hiện nay.

cổng nhôm đúc buckingham ở tp hồ chí minh

#5 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: PHÙ ĐIÊU SƯ TỬ

Cùng với phù điêu Buckingham thì đây cũng dòng sản phẩm được ưa chuộng và rất phổ thông hiện nay.

Cổng nhôm đúc phù điêu sư tử

#6 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: LONG LÂN QUY PHỤNG

Bộ cổng nhôm đúc Tứ linh gồm Long – Lân – Quy – Phụng là mẫu cổng nhôm đúc đẹp quy tụ tất cả “anh hào” trong trời đất. 4 hình tượng của Rồng – Sư tử – Rùa – Chim Phụng luôn là những hình tượng đẹp nhất, thiêng liêng nhất và mang đến niềm an nhiên nhất cho mỗi chúng ta, đặc biệt là người Á Đông

cổng nhôm đúc tứ linh long lân quy phụng

#8 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: HOA LÁ TÂY

Bộ cổng nhôm đúc Hoa lan tây hay Hoa lá tây là mẫu cổng nhôm đúc đẹp mang những hoa văn đường nét của kiến trúc Châu Âu thời kỳ phục hưng. Bộ cổng toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng và rất tinh tế.

cổng nhôm đúc hoa lá tây ở kiên giang

#9 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP VIP1818

Bạn đã rất quen với những mẫu cổng nhôm đúc màu vàng đồng giả cổ thì Bộ cổng nhôm đúc VIP1818 có thể khẳng định rằng Màu xám – xanh rêu đậm cũng “rất này và nọ”. Màu này sẽ “đặc trị” những khách hàng mong muốn sự nổi bật nhưng phải khác biệt.

mẫu cổng nhôm đúc đẹp vip1818

#10 MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP: TÙNG CÚC TRÚC MAI

Chúng ta đã có mẫu cổng nhôm đúc Tứ linh – Long Lân Quy Phụng, tiếp theo là một mẫu cổng nhôm đúc đẹp của Vũ Chấn Khang được Khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế – hoa văn – màu sắc. Đó là mẫu Cổng nhôm đúc Tùng Cúc Trúc Mai

cổng biệt thự nhôm đúc tùng trúc cúc mai

CÁC MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP NHẤT GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại trên thị trường Cổng nhôm đúc sẽ được các đơn vị sản xuất báo giá dao động từ 7.000.000-8.000.000 tr/m2 đến 14.000.000-15.000.000 tr/m2 hoặc hơn nữa. Có những bộ cổng giá có thể liên đến 25.000.000 – 30.000.000 đồng/m2.

Có sự chênh lệch nhiều quá phải không bạn? Cùng kích thước, cùng mẫu mã nhưng giá thành lại khác nhau. Vậy đâu là những yếu tố tác động đến báo giá của các bộ cổng nhôm đúc? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

bảng báo giá cổng nhôm đúc mới nhất 2020

MUA CÁC MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP Ở ĐÂU?

Nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang “bao thầu” mọi công trình nhôm đúc trên phạm vi toàn quốc. Bạn ở Lào Cai, Lạng Sơn hay Hà Nội xuống tận Mũi Cà Mau.

Chất lượng đúng cam kết – Dịch vụ chu đáo! Khi Bạn có nhu cầu các sản phẩm Nhôm đúc thì đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Chấn Khang để Chúng tôi có vinh hạnh làm bàn Hài lòng!

Hotline: 0845.87.88.89 luôn sẵn lòng đón nhận cuộc gọi của Bạn!

cổng nhôm đúc mỹ nghệ vũ chấn khang

CỔNG NHÔM ĐÚC NỔI BẬT

Chuyện Cổng nhôm đúc Mỹ nghệ Vũ Chấn Khang

phục chế sửa chữa nhôm đúc

Phục chế – Sửa chữa – Bảo trì Nhôm đúc

1 Comment

Bộ cổng - Cánh cửa - Bàn ghế...được làm bằng nhôm đúc đã trở nên quá thân quen với Bạn và Gia đình. Và khi đã có tuổi sẽ trở nên xuống cấp, hư hỏng. Bạn cần phục chế sửa chữa bảo trì nhôm đúC?

Chi tiết
top 5 vật liệu làm cổng

Top 5 vật liệu làm cổng phổ biến nhất

1 Comment

Cổng nhà không những có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, mà còn là điểm nhấn để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, cũng như thể hiện được con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Hiện nay có nhiều loại vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn như gỗ, sắt, thép, inox, đồng,…

Chi tiết
cổng nhôm đúc vũ chấn khang

Cổng nhôm đúc là gì?

Comments off.

Cổng nhôm đúc là gì? Điều gì đã tạo nên độ hấp dẫn khiến cho ngày càng có nhiều Khách hàng lựa chọn Cổng nhôm đúc? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết
tiêu chí chọn cổng nhôm đúc đẹp

4 tiêu chí chọn Cổng nhôm đúc đẹp

1 Comment

Nói về vẻ đẹp thì mỗi người có một tiêu chí đánh giá khác nhau. Nhưng không phải là không có những tiêu chí để đánh giá một bộ cổng nhôm đúc có đẹp hay không. Nét đẹp ở đây không chỉ là vẻ bề ngoài mà phải hội cả những tiêu chí về sự hài hòa, đường nét và "đẹp bên trong".

Chi tiết