Bộ sưu tập Cổng nhôm đúc đẹp ở TP HCM

BỘ SƯU TẬP CỔNG NHÔM ĐÚC Ở TP HCM

CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP Ở TP HỒ CHÍ MINH

HƠN 80% BIỆT THỰ TỰ XÂY CHỌN CỔNG NHÔM ĐÚC

TP.HCM là trung tâm kinh tế – tài chính của cả nước cũng là thành phố năng động nhất trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình dân dụng, đặc biệt là các khu dân cư cao cấp với rất nhiều căn biệt thự sang trọng. Chính vì thế mà nhu cầu về cổng biệt thự là rất lớn. Theo thống kê thì hơn 80% các căn biệt thự, nhà ở cao cấp do cá nhân tự xây, nghĩa là không phải những căn biệt thự xây sẵn thuộc các dự án khu biệt thự xây dựng hàng loạt, thì những ông chủ – bà chủ đều lựa chọn Cổng nhôm đúc. Điều gì đã khiến Cổng biệt thự nhôm đúc đang được ưa chuộng tại TP.HCM như vậy?

cổng nhôm đúc buckingham tại Quận 9 - Tp.HCM
Bộ cổng nhôm đúc Buckingham ở Quận 9 Tp.HCM

LÝ DO CHỌN CỔNG NHÔM ĐÚC

Cổng nhôm đúc đáp ứng được những nhu cầu sau của các Đại gia

  • Thể hiện được cái Tôi của chủ nhà.
  • Thể hiện được cái Tầm của chủ nhà
  • Giá thành tương đối cao so với các loại cổng khác
  • Độ bền cao

Còn rất nhiều lý do khác nhưng trên đây là 4 lý do chính để các đại gia ở TP.HCM lựa chọn cổng nhôm đúc cho các căn biệt thự của mình.

cổng nhôm đúc Song Long tại TP.HCM
Bộ cổng nhôm đúc Song Long ở Thành phố Hồ Chí Minh

MUA CỔNG NHÔM ĐÚC Ở TP HCM

Vũ Chấn Khang vinh hạnh được phục vụ các ông – bà chủ giàu có quyền thế ở TP.HCM từ năm 2016 và đến nay đã có hơn 50 bộ cổng nhôm đúc đẹp – sang trọng đã được hoàn thiện ở Thành phố mang tên Bác.
Vì vậy nếu Quý vị đang có nhu cầu về mua mới Cổng nhôm đúc, sửa chữa – thay thế cổng biệt thự cũ bằng Cổng nhôm đúc, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Chấn Khang.
Tất cả những yêu cầu tinh tế nhất của Quý vị sẽ được đội ngũ thiết kế luôn lắng nghe và đầy tính sáng tạo tiếp nhận yêu cầu, sau đó là nghệ nhân mộc chế tác khuôn mẫu, những thợ đúc lành nghề cùng công nghệ đúc chân không hiện đại và cuối cùng những nhân viên công trình sẽ lắp đặt – hoàn thiện – bàn giao của Vũ Chấn Khang đáp ứng tối đa!

cổng nhôm đúc anh hùng tương ngộ
Bộ cổng nhôm đúc Anh Hùng Tương Ngộ

CỔNG NHÔM ĐÚC Ở TP HCM GIÁ BAO NHIÊU?

Do tính chất đa dạng của nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, tay nghề chế tác khuôn mẫu… mà giá cổng nhôm đúc có khoảng dao động giá khá rộng, 7.000.000 vnd/m2 cũng có mà 50.000.000 vnd/m2 cũng có. Điều quan trọng nhất của Vũ Chấn Khang khi hoàn thiện mỗi công trình nhôm đúc cho Quý khách hàng ở TP.HCM đó chính là: SỰ HÀI LÒNG.

Quan niệm của Chúng tôi là: đắt rẻ là tùy vào quan niệm của mỗi người, điều quan trọng nhất là Bạn hài lòng sau mỗi quyết định của mình. Vũ Chấn Khang sẽ nỗ lực hết mình để mỗi sáng ra khỏi nhà và mỗi tối Quý vị trở về BẠN SẼ MỈM CƯỜI MỖI KHI BƯỚC QUA CÁNH CỔNG TỔ ẤM CỦA MÌNH.

Tham khảo thêm giá cổng nhôm đúc ở TP HCM

cổng nhôm đúc đẹp chữ phúc - cổng biệt thự cao cấp vũ chấn khang
Bộ cổng nhôm đúc chứ Phúc

BỘ SƯU TẬP CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP Ở TP HCM